Lập trình web ứng dụng

Dịch vụ

Phát triển ứng dụng web

Axiom-Software tự hào là nhà phân phối chính của một trong những công ty phần mềm và lập trình website hàng đầu tại Singapore – Mona Media. Là đối tác chiến lược với Mona Media trong nhiều năm, các sản phẩm và Axiom cung cấp cho khách hàng đều được công ty Mona hỗ trợ, phản hồi của khách hàng cũng rất tích cực và hài lòng với sản phẩm do Axiom-software cung cấp. cũng như được cung cấp bởi Mona Media.

Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn là quản lý hoặc trợ lý giám đốc của SME. Trước khi trả lời câu hỏi này, tôi sẽ nói qua một chút về khái niệm web-app (có thể mới đối với bạn) và những dịch vụ tiện ích mà Web-app mang lại cho doanh nghiệp.

Ứng dụng web là gì?

Web-app là phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website.
Có thể bạn đã quen với nhiều phần mềm quản lý như bảng tính Excel, Drive, một số phần mềm quản lý cài trực tiếp trên máy tính, một số phần mềm quản lý bạn có thể tải về và sử dụng trực tiếp trên máy tính. Các trình duyệt như “Danh sách việc cần làm” chẳng hạn, làm việc theo nhóm… Tất cả đều là phần mềm hỗ trợ quản lý để giúp bạn hoàn thành một hoặc một số công việc của mình. Mặc dù tiện lợi nhưng hạn chế của hầu hết các phần mềm này là chưa hoàn thiện hoặc không thuận tiện vì chỉ sử dụng được khi ngồi trước máy tính. Từ đó, công nghệ hỗ trợ lập trình và quản lý web-app trong doanh nghiệp ra đời.

Phần mềm quản lý web-app chạy trên nền tảng website nên bạn có thể truy cập ở bất kỳ đâu bằng nhiều thiết bị khác nhau miễn là có kết nối Internet. Ngay cả với công nghệ lưu trữ đám mây ngày nay, bạn vẫn có thể làm việc mà không cần Internet. Tùy thuộc vào yêu cầu của công ty, phần mềm có thể được lập trình với tất cả các tính năng quản lý cần thiết của hầu hết các phần mềm khác kết hợp lại.

Tại sao nên sử dụng phần mềm ứng dụng web cho doanh nghiệp

Phần mềm web-app có thể nói là một bước tiến lớn của công nghệ lập trình phần mềm, đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa của các doanh nghiệp. Với một phần mềm web-app, doanh nghiệp có thể có đầy đủ các tính năng như một phần mềm quản lý thông thường hoặc hơn thế nữa là lập trình các tính năng theo yêu cầu.
Web-app được triển khai hoàn toàn trên nền web cũng như doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp khả năng đồng bộ hóa cao giữa các chi nhánh, phòng ban trong công ty, đồng thời với phần mềm do công ty cung cấp. được triển khai trên nền tảng web, người dùng không cần cài đặt trên máy tính, có thể truy cập hệ thống bằng mọi thiết bị có kết nối internet.

Dịch vụ lập trình ứng dụng web chất lượng

Hiện nay, các công ty thiết kế phần mềm web-app chuyên nghiệp như Mona Media có thể lập trình nhiều loại phần mềm quản lý khác nhau tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.